The Got It’s Clubs: Các “tổ chức” hùng mạnh nhất tại Got It!

#42
Topic created · 1 Posts · 19 Views
 • Welcome to Got It's City
  1. Music Band

  Có thể nói, đây là một tập đoàn giải trí đang hoạt động sôi nổi nhất thành phố! Music Band được thành lập từ những ngày đầu chỉ với một vài thành viên, song giờ đây đã thu nạp được rất nhiều giọng ca vàng cùng những nhạc công xịn nhất. Tổ chức này đang ngày càng chiếm ưu thế bởi có rất nhiều dân cư mới đến thành phố mang trong mình những năng khiếu và niềm đam mê về âm nhạc.
  2. Beer Club


  Ở Got It, có một dòng nước thần kỳ chảy ngang qua thành phố mang tên Beer. Từ thuở thành phố còn sơ khai, những người dân đã tìm thấy dòng nước này và phát hiện ra công dụng thần kỳ của loại “sinh tố lúa mạch” lừng danh. Người uống nó sẽ được giải tỏa áp lực, và sẽ vui hơn nếu thưởng thức cùng những người bạn của mình, đặc biệt sau giờ làm việc hay chạy deadline căng thẳng. Tuy nhiên, vì tác dụng của loại nước này rất mạnh nên người dân phải biết sử dụng đúng thời điểm và liều lượng cho phép để đảm bảo an toàn.

  Từ khi ấy đến nay, “sinh tố lúa mạch” là một loại đồ uống quý giá được người dân ưa chuộng trong nhiều bữa ăn hoặc những dịp tụ tập đặc biệt như lễ sinh nhật hay ăn mừng một thắng lợi để tăng tình gắn bó giữa các anh chị em.

  3. Film Club

  Khi thành phố Got It phát triển thịnh vượng hơn, nhu cầu giải trí của người dân cũng càng tăng cao. Trong đó, điện ảnh là một môn nghệ thuật yêu thích của phần lớn người dân nơi đây. Film Club được thành lập bởi hội những người “ghiền” phim và thường xuyên quan tâm đến những thông tin, xu hướng mới nhất của bộ môn nghệ thuật này.


  Hãy đọc về 05 câu lạc bộ hot nhất Got It tại: https://vn.got-it.ai/blog/the-got-its-clubs-cac-to-chuc-hung-manh-nhat-tai-got-it

  Got It cảm ơn tất cả các bạn đọc Medium đã quan tâm tới những bài viết của chúng mình suốt thời gian qua. Hiện tại, trang blog của Got It đã được chuyển tới địa chỉ: vn.got-it.ai/blog
  . Hãy cập nhật các bài blog đầy đủ nhất của Got It trên nền tảng mới và tiếp tục ủng hộ chúng mình nha ❤

  Follow Got It tại:


  The Got It’s Clubs: Các “tổ chức” hùng mạnh nhất tại Got It!
  was originally published in Got It Vietnam
  on Medium, where people are continuing the conversation by highlighting and responding to this story.

Log in to reply