Tester mới tốt nghiệp: Làm sản phẩm chỉ sau 01 tháng training?

#40
Topic created · 1 Posts · 19 Views
 • Chuyện từ 2 cựu UET về vị trí Test Engineer tại Got It

  Câu chuyện ngày hôm nay kể về Luna và Jena — hai cựu sinh viên Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-UET). Tuy một người vừa tốt nghiệp khoa Vật lý Kỹ thuật, một người cầm trên tay tấm bằng Điện tử Viễn thông, nhưng cả hai lại cùng lựa chọn trở thành Tester ngay khi vừa bước ra khỏi cánh cổng đại học.

  Rẽ trái ngành, lại lần đầu có một công việc full-time, hai người bạn Tester mới tốt nghiệp này đã học được những gì khi làm việc tại Got It? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của họ qua cuộc phỏng vấn sau 01 tháng training dưới đây nhé!  Uyên Trần: Để bắt đầu, mọi người có thể chia sẻ qua một chút về background của mình trước khi gia nhập Got It với vị trí Tester được không?

  Luna: Mình từng học ngành quản lý kỹ thuật và đi làm part-time đúng ngành một thời gian. Tuy vậy, mình lại gặp được một đồng nghiệp từng học giống mình, nhưng lại làm Tester. Chính người chị ấy đã đưa cho mình một số lời khuyên, định hướng về cơ hội phát triển của nghề kiểm thử và giúp mình quyết định trở thành một Tester như bây giờ.


  Xem tiếp về hành trình của Jena và Luna với vị trí Test Engineer tại Got It: https://vn.got-it.ai/blog/tester-moi-tot-nghiep
  .

  Got It cảm ơn tất cả các bạn đọc Medium đã quan tâm tới những bài viết của chúng mình suốt thời gian qua. Hiện tại, trang blog của Got It đã được chuyển tới địa chỉ: vn.got-it.ai/blog
  . Hãy cập nhật các bài blog đầy đủ nhất của Got It trên nền tảng mới và tiếp tục ủng hộ chúng mình nha ❤

  Follow Got It tại:


  Tester mới tốt nghiệp: Làm sản phẩm chỉ sau 01 tháng training?
  was originally published in Got It Vietnam
  on Medium, where people are continuing the conversation by highlighting and responding to this story.

Log in to reply